Về chúng tôi

Công ty thủy sản Giang Châu

TẦM NHÌN

Thông qua việc sở hữu các chuỗi giá trị khép kín và có trách nhiệm; Giang Châu đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, mang lại những giá trị tốt đẹp cho tất cả các thành viên liên quan, đưa Việt Nam lên bản đồ thế giới với vị thế là nhà cung ứng tôm chất lượng hàng đầu.

SỨ MỆNH

Chúng tôi không ngừng kết hợp kinh nghiệm, sự sáng tạo, và trách nhiệm trong toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất tôm, từ khâu đầu đến khâu cuối. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tôm Việt Nam tốt nhất, sạch nhất, và dinh dưỡng nhất; đồng thời mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và trải nghiệm tuyệt vời nhất trên từng bàn ăn, trong từng bữa ăn.Điều tạo nên những giá trị khác biệt ở Giang Châu đó chính là việc chúng tôi sản xuất các sản phẩm của mình không chỉ dựa trên nhu cầu tiêu dùng thông thường, mà còn được thúc đẩy bởi các giá trị lịch sử, văn hoá, và các mục tiêu phát triển bền vững như: đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích xã hội, và quan tâm đến quyền lợi vật nuôi.

Các tiêu chí và giá trị cốt lõi của Giang Châu được phản ánh chính xác thông qua biểu tượng Logo và câu khẩu hiệu Slogan của công ty.

Biểu tượng Logo: Biểu tượng của chất lượng, tin cậy

 • Chính trực

  Chúng tôi giữ vững những giá trị truyền thống của Việt Nam, những điều đã và đang thúc đẩy chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.
 • Uy tín

  Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói, và chúng tôi nói những gì chúng tôi nghĩ. Đây là kim chỉ năm cho những điều tốt đẹp mà chúng tôi mang đến.
 • Chất lượng

  Giang Châu tự hào cung cấp cho khách hàng và đối tác không chỉ những sản phẩm đúng như cam kết, mà còn dịch vụ hỗ trợ gần như 24/7 thông qua mạng lưới kinh doanh rộng khắp trong và ngoài nước.
 • Ổn định

  Bằng vị thế và uy tín của mình, chúng tôi luôn duy trì sự ổn định cao nhất trong sản lượng và chất lượng sản xuất, điều mà hiếm có đơn vị nào cùng ngành có thể đáp ứng được.
 • Tận tụy

  Tự hào sở hữu đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm và tuổi nghề lâu năm nhất trong ngành thuỷ sản tại Việt Nam. Điều này biến chúng tôi thành một gia đình, đoàn kết, thống nhất, gắn kết những mục tiêu cốt lõi của công ty với sự thành công của đối tác và sự hài lòng của khách hàng.
 • Sáng tạo

  Chúng tôi luôn tự thử thách và vượt qua các giới hạn của mình bằng việc không ngừng suy nghĩ tiến bộ, kết hợp kinh nghiệm và công nghệ, để luôn tiên phong trong những công việc mang tính cách mạng của ngành tôm và thuỷ sản.
 • Đam mê

  Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng và năng lượng để cống hiến từ chính những công việc mà chúng tôi đang làm, từ đó gắn kết trách nhiệm cao nhất của mình trong từng khâu sản xuất, vào từng sản phẩm làm ra.
 • Nuôi dưỡng

  Chúng tôi quan tâm và nỗ lực gắn kết sự phát triển của công ty vào lợi ích của cộng đồng và môi trường, bởi vì chúng tôi tự xem mình là một phần tương hỗ không thể thiếu đối với hai yếu tố này.

Khẩu hiệu Slogan
"CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU GIANG CHÂU"

Slogan của chúng tôi phản ánh sứ mệnh: Đảm bảo chất lượng, khẳng định thương hiệu, kết nối mọi người ở khắp nơi thông qua việc cùng chia sẻ và trải nghiệm những món ăn ngon được chế biến từ sản phẩm tôm của Giang Châu
Đây là thông điệp đơn giản nhưng sâu sắc mà chúng tôi muốn dành cho tất cả đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

CHIẾN LƯỢC

Chiến lược của Giang Châu trong giai đoạn sắp tới là hình thành các chuỗi giá trị tôm khép kín toàn cầu đưa Việt Nam lên bản đồ với vị trí nhà cung ứng tôm chất lượng hàng đầu. Tập trung tạo ra những sản phẩm Tôm có giá trị khác biệt tạo lợi thế cạnh tranh rõ rệt mà các đối thủ cạnh tranh không thể có được.

 

Chiến lược phát triển trong năm 2019 và những năm sắp tới:

 • Tiếp tục đổi mới qui trình, công nghệ để tối ưu hoá hoạt động sản xuất và bán hàng nhằm nâng tỉ lệ lợi nhuận gộp lên 9% – 10%.
 • Nắm bắt thị trường mới, mở rộng thị trường sang Nga và Trung Quốc, đặc biệt Trung Quốc dự kiến sẽ trở thành một trong những thị trường trọng điểm trong thời gian tới.
 • Chiếm lĩnh thị phần từ các nước sản xuất tôm khác, cũng như chiếm lĩnh thị phần từ các nhà sản xuất tôm trong nước khác.
 • Tăng cường năng lực chế biến và kinh doanh, củng cố và kiểm soát chất lượng và hiệu quả qua Chuỗi cung ứng.
 • Tạo tích hợp chuỗi giá trị tôm & cá toàn cầu. Gắn kết các chuỗi giá trị Tôm liên kết và hợp tác có trách nhiệm tốt từng khâu của công ty Giang Châu nhằm tạo ra giá trị công hưởng lớn mà các đối thủ cạnh tranh không thể nào có được.
 • Tiêu chí của mô hình chuỗi giá trị có trách nhiệm là từng đơn vị ở từng khâu sản xuất sẽ chịu trách nhiệm đối với công việc và sản phẩm do chính mình làm ra. Từ đó, tạo ra một chuỗi giá trị có trách nhiệm cao nhất và những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 • Mô hình chuỗi giá trị khép kín.
 • Không tiếp tục mở rộng diện tích nuôi mà chỉ tổ chức nuôi hết diện tích nuôi tôm hiện có với qui trình công nghệ nuôi xen với cá rô phi cũng như nuôi theo công nghệ Biofloc để hạn chế bệnh EMS cũng như các bệnh tôm khác.
 • Triển khai mạnh mẽ chuỗi cung ứng tôm bền vững để đủ cung cấp tôm chất lượng cao cho Giang Châu chế biến xuất khẩu.
 • Tăng thị phần ở các thị trường truyền thống thông qua việc thâm nhập sâu hơn và đa dạng hóa sản phẩm.
 • Thành lập trại sản xuất giống chất lượng cao và sạch bệnh.
 • Thành lập hệ thống phân phối ở thị trường quốc tế cùng với các cửa hàng thực phẩm sạch, chuỗi nhà hàng thuỷ sản, chuỗi các nhà hàng thức ăn nhanh thuỷ sản ở thị trường nội địa cũng như trên quốc tế.

[woocommerce_my_account]